Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều biết tầm quan trọng của website trong kỷ nguyên công nghệ đang phát triển cực mạnh. Bạn có biết rằng, bạn có thể vượt lên đối thủ cạnh tranh bằng một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO? Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng Do.com.vn sẽ giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp nhất, phù hợp với xu hướng 4.0 hiện nay.

Vì sao bạn nên thiết kế website riêng cho mình?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều kênh trên internet để bạn có thể phát triển thương hiệu của mình. Cụ thể có thể kể đến như mạng xã hội (Facebook, Instargram…), diễn đàn với số thành viên lớn… và tất cả chúng đều là thị trường màu mỡ cho bạn kinh doanh. Thế nhưng vì sao bạn nhất thiết phải có một website cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

 • Đầu tiên, việc thiết kế website đẹp, đầy đủ chức năng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn trong mắt người khác. Nó không phải là thứ bắt buộc phải có, nhưng nó cần có để giúp doanh nghiệp bạn có thể vượt lên đối thủ.
 • Thứ hai, bạn đã biết các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram không phải là nơi để bạn có thể cho người dùng thấy được tất cả hình ảnh, sản phẩm, thông tin của mình. Vì nó quá giới hạn. Thế nên việc có một website để hiển thị toàn bộ sản phẩm, thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp là cần thiết.
 • Và cuối cùng, việc tìm kiếm thông tin qua Google của người dùng là rất lớn. Bạn cần phải có một website chuẩn SEO để người dùng có thể tìm thấy bạn. Ở Do.com.vn, website của chúng tôi đã tối ưu chuẩn SEO, điều đó sẽ giúp website của bạn dễ lên TOP hơn.
Thiet ke web Da Nang Do.com.vn 01
#1 Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng – Do.com.vn

Chọn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng – Do.com.vn là chọn sự khác biệt

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng nhưng vẫn chưa có kết quả thì đây, ngay lúc này bạn hãy liên hệ với Do.com.vn. Chúng tôi là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế web trẻ, với đội ngũ lập trình viên năng động, dám nghĩ, dám làm. Không phải là lời quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ yếu tố để trở thành lựa chọn số 1 cho bạn:

 • Công nghệ thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp.
 • Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược
 • Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
 • Quản lý dễ dàng
 • Thân thiện người dùng và các thiết bị
 • Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
 • Bảo mật và ổn định
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Chúng tôi – Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng Do.com.vn luôn muốn trở thành đơn vị tiên phong cho phong cách thiết kế web hiện đại, trẻ trung và bắt kịp xu hướng thời đại.

Thiet ke website Da Nang - Do.com.vn
Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp tại Do.com.vn

Quy trình thiết kế website tại Do.com.vn

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Do.com.vn luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận và xử lý yêu cầu thiết kế website từ khách hàng. Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

 1. Tiếp nhận & xử lý yêu cầu: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng, lên ý tưởng sơ bộ. Tiến hành thiết kế trên Photoshop.
 2. Gửi bản mẫu và lập trình: Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ code Front-end. Sau khi duyệt mẫu Front-end, chúng tôi sẽ hoàn thiện Back-end sau đó.
 3. Chạy thử nghiệm website: Sau khi hoàn tất khâu lập trình, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể các module, cho chạy thử nghiệm. Đảm bảo website hoạt động ổn định, mượt mà.
 4. Hoàn tất & bàn giao: Bàn giao và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Chúng tôi cam kết bảo hành website trọn đời.

Xem bảng giá thiết kế website của Do.com.vn: https://do.com.vn/bang-gia/

Kể từ lúc này, chúng tôi tin rằng bạn đã lựa chọn được một đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng cho riêng mình. Và nếu như bạn chọn Do.com.vn, chúng tôi đảm bảo rằng website của bạn là website chuyên nghiệp nhất, bố cục và hiệu ứng đẹp nhất, hiện đại nhất! Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt lên đối thủ của mình bằng một website hoàn hảo! Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng Do.com.vn ngay hôm nay:

Hotline: 0842 94 3333 – 0905 916 196
Zalo: 0905 916 196
Email: hi@do.com.vn
Website: www.do.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/www.do.com.vn/

Bình luận bài viết