Dịch vụ mua bán Fanpage uy tín, giá rẻ

Hiện nay, Fanpage là công cụ tuyệt vời để bán hàng online hay phát triển thương hiệu trên Facebook. Bạn có thể xây dựng lượng fan trung thành của mình. Và tất nhiên, lượng fan (hay số lượng like trang) càng lớn thì bài viết của bạn càng tiếp cận được nhiều người. Không chỉ vậy, số fan (hay số like trang) còn thể hiện được độ uy tín trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng fanpage có số fan lớn không phải chuyện một sớm một chiều, nó là cả một quá trình. Và nếu bạn cần gấp một fanpage có số like lớn, hãy liên hệ với dịch vụ mua bán fanpage của Do.com.vn. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn fanpage mỗi ngày, với số like đa dạng từ vài nghìn, vài trăm nghìn đến vài triệu.

Dich vu mua ban fanpage
Dịch vụ mua bán Fanpage uy tín tại Do.com.vn

Vì sao bạn nên mua fanpage trong khi vẫn có thể tự tăng được?

Rất đơn giản, để Do.com.vn giải thích cho bạn một vài nguyên nhân rồi bạn sẽ hiểu được có nên mua fanpage hay không nhé.

 • Đầu tiên, việc mua fanpage sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian ban đầu. Từ việc tạo một page mới hoàn toàn, làm nội dung hằng ngày. Chưa kể nội dung phải hay nữa nhé! Và Đỏ đảm bảo, phải mất kha khá thời gian để có được một nghìn like đầu tiên đó.
 • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Chi phí ở đây mà chúng tôi nói đến là chi phí chạy quảng cáo tăng like, chi phí làm nội dung… Trong khi đó, giá mua fanpage bán hàng online bây giờ khá rẻ. Phù hợp với tất cả mọi người.
 • Cuối cùng, dịch vụ mua bán fanpage giá rẻ của Do.com.vn có rất nhiều Fanpage, từ ít like đến nhiều like đều có. Và hơn nữa, insight page cũng đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề. Ví dụ bạn chuẩn bị kinh doanh đồ nữ thì bạn nên mua page có tỉ lệ nữ cao…

Mua fanpage ở Do.com.vn bạn sẽ nhận được gì?

Không đơn giản chi là mua bán Fanpage. Khi bạn mua fanpage giá rẻ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là một fanpage có sẵn like thông thường.

 • Do.com.vn miễn phí dịch vụ đổi tên fanpage cho bạn. Hiện nay, nếu bạn mua fanpage có sẵn thì việc tự đổi tên là không thể. Bạn sẽ phải tốn từ 200-400k cho dịch vụ đổi tên page. Tuy nhiên, Do.com.vn sẽ hỗ trợ bạn đổi tên với giá .
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn cách quản lý fanpage hiệu quá. Tư vấn bạn chiến lược phát triển fanpage để bạn có thể tự làm việc đó một cách đơn giản.
 • Khi mua fanpage, chúng tôi sẽ giảm giá gói thiết kế logo, ảnh bìa cho những khách hàng có nhu cầu. Giá thiết kế logo & ảnh bìa cho fanpage chỉ còn 500k/fanpage.
 • Đặt biệt, chúng tôi bảo hành 1 năm cho số like ban đầu của bạn. Bất kể khi nào số lượng fan giảm xuống, chúng tôi sẽ tăng lên lại bằng với số fan lúc mua từ chúng tôi.

Quy trình mua bán fanpage tại Do.com.vn

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Chúng tôi nhận yêu cầu chi tiết về fanpage mà khách hàng cần. Ví dụ như số like, tỉ lệ fan nam/ fan nữ, độ tuổi…
 • Tìm kiếm fanpage phù hợp cho khách hàng: Từ yêu cầu trên, chúng tôi sẽ chọn ra một số fanpage phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể xem list fanpage có sẵn, được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi tại đây.
 • Chốt fanpage và thanh toán: Sau khi khách hàng tìm được fanpage ưng ý, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi để Đỏ pick up fanpage đấy cho quý khách.
 • Bàn giao fanpage: Sau khi nhận thanh toán, Do.com.vn tiến hành đổi tên (quá trình đổi tên có thể mất 2-3 ngày làm việc) theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi đổi tên xong, chúng tôi sẽ chuyển quyền quản trị viên cho khách hàng. Hoàn tất hợp đồng mua bán fanpage.

Bảng giá mua bán fanpage tại Do.com.vn

 • Link xem danh sách fanpage tại Do.com.vm (được cập nhật theo thời gian thực): Xem tại đây
 • Bảng giá:

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng các bạn đã lựa chọn cho mình một dịch vụ mua bán fanpage uy tín. Ở Do.com.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua bán fanpage của các bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi đến hotline 0842 94 3333, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Bình luận bài viết